HỌC CÁCH CHON CHO MÌNH CÁC BỘ VÁY PHÙ HỢP NHẤT

posted on 10 May 2014 04:13 by dappercontract379


Có thể bạn không đẹp nhưng vẫn khiến người khác giới phải ngước nhìn vì kiểu trang điểm phối quần áo hài hòa đó mới được gọi là hiệu quả không riêng ai sinh ra cũng may nhằm sở hữu dáng người chuẩn, số đo 3 vòng đẹp với các người thông minh, họ luôn sở hữu rõ những điểm mạnh và điểm yếu của cơ thể nhằm có thể chọn lựa quần áo thích hợp.

Vậy làm như thế nào để diện đẹp đầu tiên nên biết rõ bạn thuộc vóc vóc dáng như thế nào từ đó dựa vào đây chọn lựa quần áo thích hợp muốn chọn lựa váy hè cho mình trước tiên bạn cần phải hiểu vóc dáng của mình như thế nào để có chọn lựa thích hợp Sau đó bạn mới lựa chọn kiểu dáng váy và các trang sức.

Chọn dáng váy phù hợp với phần ngựcHãy sử dụng con mắt khéo léo của bạn để xác định kích cỡ vòng ngực của bạn, nếu bạn có vòng một tròn đầy hãy chọn mẫu váy cổ V, chít eo và dùng dây nịt giả hoặc thắt lưng làm cho đặc biệt vòng eo tạo dáng người đồng hồ cát. Không nên chọn những chiếc áo có đường viền cổ quá cầu kỳ và đặc biệt như: Nhún bèo, xếp pli. Nếu bạn có ngực nhỏ thì hãy chọn kiểu cổ áo lá sen hoặc dùng áo nịt ngực độn đẩy ngực đầy đặn không những

Nếu quý cô có vai to khi diện váy ôm hãy chọn trang sức làm nhẹ nhàng mẫu váy, hãy chọn kiểu trang sức dáng đậm nhằm mặc cùng váy maxi. Hoặc bạn nên chọn khuyên tai kiểu ngắn tròn phối hợp cùng mẫu áy ngắn. Vòng đeo tay cổ điển và dây chuyền vàng phù hợp cùng mọi mẫu váy liền.

Chọn váy, áo thích hợp với phần hôngnhằm làm cho cân bằng thân hình quả lê (nghĩa là phần thân trên nhỏ, phần thân dưới lớn thì bạn nên chọn chiếc váy có đường viền cổ áo. Bạn cũng mặc được dáng váy, áo ôm (không dây) hoặc có dây buộc quàng qua gáy với phần eo được thắt dây đai. Bạn có thể chọn kiểu áo váy chữ A cho vóc dáng hình trái lê.

Trang sức cho dáng người nhỏ nhắn là sandal có dây quai, để giúp bạn có dáng người kiêu sa thì hãy chọn cặp sandal gót cao hay giầy cao gót mũi nhọn. Bạn có thể chọn giầy vải là trang sức yêu muốn cho mùa hạ và phối hợp cùng chiếc váy hoa rực rỡ.

Tạo điểm nhấn cho đường cong nữ tính /h2>

Đối với những cô gái có đường cong đẫy đà hãy chọn mẫu váy có cổ chữ V và buộc dây sau gáy. Nếu bạn có thân hình gầy hãy mặc phong cách layer hoặc những chiếc váy có đường nhún bèo phần ngực nhằm tạo vẻ đầy đặn trên nổi bật nhằm tạo đường cong ấn tượng, bạn nên có điểm nhấn tại vòng eo của mình bằng thắt lưng hay các dải dây đai dành riêng váy.

Không làm dáng người nhỏ nhắnVóc dáng nhỏ gọn bạn nên diện các mẫu váy sặc sỡ màu sắc nhưng hãy chọn trang sức cân xứng với màu sắc tự nhiên – đây là quy tắc chủ yếu khi cắt thiết kế dáng váy cho người có thân hình thấp bé. Hãy chọn kiểu váy tunics, hoặc tank dress (phân thân hơn là áo ba lỗ, thân dưới là chân váy bồng chữ A) để có tác dụng giúp vóc dáng bạn nổi bật hơn.

Tạo điểm nhấn cho vóc dáng quả táoPhân eo của bạn to và không có eo là bạn đáng sở hữu thân hình trái táo. Với người có dáng người này, nên lựa chọn dáng váy có phần cổ làm điểm nhấn. Phần eo được kéo dài ra bằng cách chọn chân váy chữ A. Dùng thắt lưng nhấn nhẹ phần eo cộng với phụ kiện như giầy cao gót, tóc búi hoặc buộc cao...

Comment

Comment:

Tweet